Website theo yêu cầu

Với đội ngũ lập trình viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website cả trong và ngoài nước OSVN cung cấp giải pháp phần mềm, dịch vụ internet marketing,… Chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách xây dựng website để đạt hiệu quả cao nhất, tư vấn cách sinh lợi nhuận từ website, giúp thu hồi vốn trong việc đầu tư xây dựng website, giúp website được đông đảo khách hàng biết đến và để website trở thành một kênh tiếp thị sản phẩm dịch vụ, quảng bá thương hiệu tốt nhất, giá rẻ nhất.

Dịch vụ thiết kế website của OSVN  đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao nhất, bao gồm:

  • Thiết kế giao diện website độc đáo, sáng tạo, bố cục đẹp, hợp lý và thân thiện với khách hàng của bạn
  • Thiết kế banner flash, hình ảnh động
  • Thiết kế website an toàn bảo mật
  • Được tối ưu hóa tốc độ truy cập website
  • Áp dụng các công nghệ mới nhất để thiết kế website
  • Thiết kế website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm
  • Bảo trì thường xuyên để đảm bảo tốt nhất cho website của quý khách hàng được cập nhật với những thông tin mới nhất.
  • Được đào tạo 1 buổi SEO miễn phí trực tiếp tại Thái Nguyên, qua video cho khách hàng ở xa
  • Đào tạo SEO miễn phí trong 3 tháng đầu

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Theo những thống số thống kê, tính từ cuối năm 2005 đến cuối năm 2010, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet tăng từ hơn 17 triệu lên hơn 27 triệu, và đến đầu năm 2012 là hơn 32 triệu người. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.

Hay ngay như đối với bản thân bạn, có lẽ bạn cũng nhận ra rằng thói quen mua sắm, sử dụng dịch vụ và tìm hiểu thông tin của bạn đã thay đổi trong những năm qua. Trước đây, mỗi khi bạn cần mua sắm một món hàng nào đó, bạn cần tham khảo thông tin chính là từ bạn bè hoặc tự đi tìm trực tiếp đến các cửa hàng để tìm hiểu. Giờ đây, bạn không cần phải đi đâu hết mà chỉ cần ngồi một chỗ và tìm kiếm thông tin phục vụ cho nhu cầu của bạn thông qua máy tính có nối mạng Internet. Mặt khác, cho dù bạn có tham khảo từ bạn bè của mình hay từ các chuyên gia thông qua mạng xã hội, hay chat… Họ cũng sẽ giới thiệu thông tin dịch vụ, sản phẩm hay doanh nghiệp thông qua các đường dẫn đến một trang web nào đó cho bạn tham khảo kèm những lời khuyên.

Như vậy, nếu bạn không có website, khi một người dùng được bạn bè hay những chuyên gia giới thiệu đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Khi người đó muốn tìm hiểu cụ thể hơn thì phải gặp trực tiếp bạn để trao đổi, và bạn có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc đó thay vì tiết kiệm bằng cách cung cấp thông tin thông qua website của mình. Điều này cũng đồng nghĩa là bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho các nhân viên bán hàng, tư vấn khách hàng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn. Ngoài ra, thời gian của một người có thể sử dụng để làm việc với các đối tác trong ngày cũng rất hạn chế.

Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, việc một doanh nghiệp không có website quả là một thiếu sót rất lớn. Bạn đã vô tình bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng có thể tiếp cận với bạn thông qua môi trường Internet. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có các sản phẩm hay dịch vụ có thể cung cấp ra thị trường nước ngoài, Internet với các ứng dụng của nó lúc này lại càng thể hiện được những lợi ích mà nó mang lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM OSVN
Địa chỉ: Số 192, Tổ 4, Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên
Điện thoại: 0987 36 81 82
Email: info[@]osvn.com.vn
Website: www.vietsel.com – www.dichvuseoonline.com – www.ithietkeweb.net -www.osvn.com.vn

Summary
Reviewer
Thiết kế web yêu cầu
Review Date
Reviewed Item
Thiết kế web theo yêu cầu mà chi phí rất rẻ!
Author Rating
5