Thiết Kế Website Bán Hàng Giá Rẻ

Bill Gates từng nói “ Trong 5 năm tới, bạn có 2 lựa chọn: Một là kinh doanh trực tuyến, Hai là không kinh doanh gì cả”.
Nền kinh tế thị trường của nước ta đang ngày càng phát triển, cùng với đó là sự bùng nổ của công nghệ thông tin, chỉ trong một vài năm đã có 90% dân số việt nam thường xuyên và được tiếp xúc với Internet. Bạn có nghĩ doanh nghiệp bạn sẽ chiếm lĩnh thị trường này, bạn sẽ kiếm ra tiền từ internet?!

Thiet ke website ban hang
Theo báo cáo chỉ số thương mại điện tử Việt Nam năm 2013 thì có 43% doanh nghiệp đã có website và 35% doanh nghiệp nhận đơn đặt hàng qua website. So với năm 2012 là 29%. Các con số trên cho chúng ta thấy hoạt động quảng báo website đang phát triển mạnh.Căn cứ vào các chỉ số trên với sức nóng của thương mại điện tử, công ty thiết kế web OSVN Company Limited sẽ nêu ra một số yếu tốt liên quan đến vấn đề “ Thiết kế website bán hàng” như sau:

Thứ nhất, thế nào là một website bán hàng

Website bán hàng là một trang thông tin điện tử được các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân lập ra để phục vụ cho hoạt động mua bán hàng hóa hay dịch vụ, trưng bày sản phẩm…. Qua đó khách hàng có thể biết về sản phẩm của các nhà cung cấp nhờ các thông tin có sẵn, có thể mua hàng thông qua website này bằng các hình thức online…

Thứ hai, lợi ích của việc thiết kế website bán hàng.

  • Tiết kiệm chi phí

Bạn hãy so sánh bán hàng online và bán hàng trong thực tế về các phương diện như chi phí đầu tư cơ sở vật chất, chi phí cho nguồn nhân lực, chi phí quảng cáo và các chi phí phát sinh. Điều OSVN muốn nhấn mạnh với bạn đầu tiên là bán hàng qua website thật sự tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

  • Thời gian và không gian không giới hạn:

Môt cửa hàng trên thực tế sẽ có thời gian hoạt động cứng ( ví dụ: Hoạt động theo giờ hành chính). Còn một website bán hàng online thì thời gian hoạt động sẽ là 24/24, thời gian hoạt động dài thì cơ hội khách hàng càng cao.
Hơn nữa thời gian quản lý, vận hàng lại tiết kiệm hơn bởi hệ thống website bán hàng là tự động theo một dây chuyền.

  • Kết nối không giới hạn giữa người bán – người mua, mở rộng quy mô hoạt động:

Với các nhà đầu tư: Bán hàng qua website có lợi thế là thu hút các nhà đầu tư, nhà đầu tư sẽ biết được đâu là sản phẩm đang “làm vua” trên thị trường. Khoảng cách người mua – người bán không còn là vấn đề, dù trụ sở của bạn có ở Sài Gòn thì khách hàng của bạn ở Hà Nội là một điều dễ hiểu trong việc bán hàng qua website. Và nếu doanh nghiệp có chiến lược đúng đắn thì khách hàng tiềm năng của bạn có ở mọi nơi trên trái đất.

  • Dễ dàng đo lường, kiểm tra kết quả kinh doanh tốt hơn:

Cuối tháng điều các chủ doanh nghiệp quan tâm là kinh doanh lãi lỗ nhưu thế nào, đến với OSVN chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các sử dụng các công cụ đo lường trực tuyến, đơn giản để bạn quản lý doanh thu.

Thứ 4, dịch vụ thiết kế website bán hàng của OSVN Company Limited.

OSVN ý thức được xu hướng số lượng người dùng internet và tiềm năng kinh doanh online, với mong muốn các quý vị “Không bỏ lỡ lượng khách hàng tiềm năng” chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế website bán hàng với nhiều ưu điểm.

  • Chi phí rẻ.
  • Hệ thống website chuẩn SEO, dễ dàng PR.
  • Thiết kế giao diện web chuyên nghiệp, tính năng đầy đủ và chất lượng, chính xác.
  • Đáp ứng đầy đủ yêu cẩu của một website doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng dễ dàng.
  • Dễ vận hàng bảo trì, bảo mật cao.
  • Cung cấp thêm dịch vụ quảng bá website, marketing online nếu quý khách hàng có yêu cầu.

Quy trình giao dịch:

quy trinh thiet ke website ban hang

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM OSVN

Địa chỉ: Số 192, Tổ 4, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: 0987 36 81 82

Email: info[@]osvn.com.vn

Website: www.osvn.com.vn – www.ithietkeweb.net -www.dichvuseoonline.com

Summary
Reviewer
Đặng Trường Giang
Review Date
Reviewed Item
Cảm ơn dịch vụ thiết kế website bán hàng của OSVN , giá cả phải chăng, sản phẩm đẹp và tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình, doanh thu của công ty mình cũng nhờ website mới tăng cao từ khi có thêm loại hình kinh doanh trực tuyến qua website. Cảm ơn OSVN, chúc công ty ngày càng có nhiều dự án và giúp nhiều doanh nghiệp phát triển hơn nhờ dịch vụ này.
Author Rating
5