Thiết Kế Giao Diện Website

Website, có thể coi đó làm một doanh nghiệp thu nhỏ và đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp. Tuy nhiên một số doanh nghiệp hiện nay vẫn chưa có website hoặc đã có nhưng giao diện còn chưa phù hợp với sự phát triển hiện tại.

Vì sao cần phải thiết kế giao diện web:

Trước khi bắt đầu lựa chọn có nên thiết kế giao diện web cho doanh nghiệp hay không bạn nên tìm hiểu “Vì sao cần phải thiết kế giao diện web”, theo tôi là một số lý do sau:

 •  Khả năng tương tác với người dùng ( khách hàng): Với một website có giao diện quá tệ, trong phần lớn các trường hợp thì người ta sẽ xem nó như một sự thất bại mặc dù bạn có thiết kế những tính năng đặc biệt so với các website khác (có thể là website đối thủ) đến mức nào đi chăng nữa. Lý do ở đây đơn giản là bạn chưa gây được ấn tượng ban đầu, nghĩa là bạn chưa tạo được phương thức đủ tốt để người dùng tương tác, điều khiển với hệ thống của bạn. Hơn nữa, khi người khác nhìn vào giao diện của bạn có cảm giác không tin tưởng thì liệu mấy ai đặt vấn đề và bỏ thời gian để giao dịch với bạn.
 • Đơn giản hóa giao dịch và cơ chế truyền thông:Với tất cả chúng ta, ít ai thích sự dài dòng, cho dù dịch vụ của bạn có “thần thánh” kiểu gì thì khi những khâu giao dịch trược tuyến ( đăng ký dịch vụ online, thanh toán online, phản hồi từ khách hàng…) quá dài dòng, phức tạp trong khi website đối thủ chỉ cần 1 click vào một nút OK trên web thì bạn đã thua rồi.
 • Cần một sự trình bày logic: Hay coi website đơn giản như một kệ hàng hay một tủ sách trong thư viện, khi bạn tìm đến một kệ hàng các mặt hàng trưng bày lộn xộn, tìm món hàng mình cần rất khó khăn, kệ sách thư viện cũng vậy, sách được phân loại dễ tìm chắc chắn bạn sẽ hài lòng hơn là một đống sách chất ngổn ngang. Website sử dụng hình ảnh hợp lý, font chữ phù hợp tất, bố cục khoa học tất nhiên sẽ tốt hơn những website có hình ảnh kích thước không đồng đều, font chữ không đồng nhất, một bố cục không khoa học. Thiết kế giao diện web tốt sẽ làm bạn khắc phục những khó khăn trong sự trình bày.
 • Nhiều người coi rằng website là sự phản chiếu của hình ảnh doanh nghiệp: Bạn hãy so sánh một căn nhà riêng với một phòng trọ. Trong hình dung của tất cả nhiều người căn nhà riêng sẽ đầy đủ tiện nghi và hiện đại hơn phòng trọ rất nhiều, ở trong căn nhà sẽ có cảm giác an toàn, ấm áp hơn là ở phòng trọ. Website có giao diện tốt cũng vậy, sự thân thiện với người dùng sẽ giúp khách hàng có cảm giác an toàn, tín nhiệm đối với doanh nghiệp của bạn, tất cả mọi người đều lựa chọn ở nhà chứ ít ai lựa chọn ở phòng trọ.

Lợi ích khi có giao diện web tốt :

 • Tăng khách hàng: Theo nghiên cứu doanh nghiệp thì khi một doanh nghiệp có website tốt thì số lượng khách hàng sẽ tăng lên 30%.
 • Quảng cáo miễn phí: Có nhiều loại hình quảng cáo như đăng báo giấy, ấn phẩm, các kênh truyền thông….rất tốn kém. Còn giao diện web ấn tượng, với hơn 150 triệu người online bạn dễ dàng để lại dấu ấn trong tâm trí tất cả mọi người.
 • Cơ hội được đầu tư, liên kết và hợp tác lớn hơn: Khi các doanh nghiệp khác tìm kiếm đối tác, với một giao diện tốt hơn các website khác đó là điểm cộng đầu tiên để các nhà đầu tư chú ý đến bạn cho bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích khác khi bạn sở hữu một website giao diện tốt. Nếu bạn có nhu cầu thiet ke giao dien web vui lòng liên hệ với chúng tôi.Với mảng này chúng tôi làm việc với chữ TÍN hàng đầu, niềm tin khách hàng là trên hết xin cam kết với quý vị như sau:

 • Chi phí thấp
 • Đúng yêu cầu
 • An toàn bền vững
 • Nhanh chóng bàn giao sản phẩm
 • Sản phẩm chất lượng cao
 • Hỗ trợ 24/24

OSVN Company Limited – Niềm tin của ban  là thành công của chúng tôi!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM OSVN
Địa chỉ: Số 192, tổ 4, Tân Thịnh, TP.Thái Nguyên
Điện thoại: 0987 36 81 82
Email: info@osvn.com.vn
Website: www.vietsel.com – www.dichvuseoonline.com – www.ithietkeweb.net