Sử dụng bình luận mạng xã hội trong thiết kế web

Sử dụng bình luận mạng xã hội trong thiết kế web sẽ làm tăng sự tương tác với người đọc, khách hàng của bạn. Được trao đổi, góp ý kiến và đưa ra nhận xét khiến khách hàng thích thú với website của bạn hơn thay vì thông tin 1 chiều chỉ đến từ website.
Nhờ đó lượt truy cập và thời gian truy cập sẽ lâu hơn, đây là 1 tín hiệu đáng mừng cho việc định hướng content marketing và quảng bá website.

facebook-comment

Đối với website tin tức, người đọc có thể trao đổi ý kiến về vấn đề được thông tin. Điều này làm cho bài viết sôi nổi hơn, nhiều người đọc cảm thấy thích thú với những bài viết có nhiều bình luận, thậm chí họ còn thích đọc bình luận hơn là bài viết.
Với website bán hàng, khách hàng có thể nêu ý kiến về sản phẩm, nhận xét và thông tin về mẫu mã sản phẩm họ mong muốn hoặc đặt các câu hỏi để được giải đáp thắc mắc.

Lợi ích của việc sử dụng bình luận mạng xã hội cho thiết kế web

Không cần duyệt bình luận thường xuyên hay chống SPAM vì việc này đã được các mạng xã hội làm.

Goongle không index comment của mạng xã hội nên việc loãng chủ đề là điều không thể.

Hiệu quả truyền thống lớn

truyen-thong

Bạn comment, bạn của bạn nhìn thấy và vào đọc, nếu nội dung hấp dẫn nữa thì họ sẽ comment, cứ tiếp tục như vậy thì hiệu quả sẽ rất bất ngờ.

Điều này đã được áp dụng ở các website Việt Nam, nhất là các website tin tức, nó mang lại hiểu quả rất lớn, và nếu bạn đang có 1 website, hãy tích hợp ngay tính năng comment mạng xã hội để quảng bá thương hiệu của mình. Nếu bạn chưa có 1 website, hãy liên lạc với thiet ke web tai Hai Phong OSVN để sử dụng dịch vụ thiết kế website tích hợp tính năng tuyệt vời này cho mình.

Bài viết khác: thiết kế web ở Cần Thơ – thiet ke web tai Ha Noi.

Summary
Reviewer
Nguyễn Quốc Hợp
Review Date
Reviewed Item
Tôi đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của thiết kế web Hải Phòng OSVN, website được tích hợp bình luận mạng xã hội. Thương hiệu của tôi ngày càng phát triển nhờ OSVN.
Author Rating
5

Comments

Bình luận