OSVN thiết kế web chè Thái Nguyên

Với yêu cầu là một website bán hànggiới thiệu sản phẩm chè Thái Nguyên tới người yêu thích trà đạo hay người đi xa mua quà. OSVN thiết kết website chè Thái Nguyên với giao diện thiết kế thân thiện màu sắc màu của nước chè làm tăng tính thẩm mỹ và gần gũi với người xem theo yêu cầu của công ty cổ phần Đại Thái Việt.

Website chè Thái Nguyên được thiết kế chuẩn Seo Google do công ty thiết kế web – Đào tạo Seo OSVN thực hiện với những tính năng như hiển thị các danh mục sản phẩm, các sản phẩm chè ngon với khối lượng và giá cả khác nhau trên trang chủ cũng như trang sản phẩm. Những tin tức nổi bật, sự kiện có liên quan tới chè được hiển thị bên phải website cũng như trang Tin tức,  quản trị sản phẩm dễ dàng. Ngoài ra, website còn hỗ trợ phương thích đặt hàng thanh toán Online hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc mua Chè dễ dàng thuận tiện hơn.

Giao diện website:

OSVN thiết kế website chè thái Nguyên

Tham khảo những mẫu website bán hàng tại kho giao diện

Để sở hữu những website bán hàng chuyên nghiệp tương tự hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn lựa chọn và thiết kế web chuẩn Seo hỗ trợ tốt nhất với các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách hàng, doanh thu ngày một tăng cao

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Địa chỉ: 192, Tổ 4, P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên
Hotline: 0987 36 81 82
Email: info@osvn.com.vn
Website: http://ithietkeweb.net

Comments

Bình luận