Giới thiệu OSVN

Được thành lập từ năm 2011, OSVN  chuyên sâu phát triển các ứng dụng trên nền web gồm những thành viên có năng lực với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển các ứng dụng web đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ cả trong và ngoài nước.

công ty thiết kế wev osvn công ty thiết kế wev osvn
Công ty thiết kế web OSVN đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm website chuyên nghiệp, tốt nhất không chỉ ở giao diện màcòn ở sự linh hoạt trong quản lý chức năng, chất lượng bảo mật, dịch vụ SEO và đặc biệt là dịch vụ hậu mãi. Sản phẩm OSVN được tất cả các khách hàng hài lòng Một website tốt phải là một website đẹp, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ và tầm nhìn của công ty đến với khách hàng.

Thiết kế website – không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế website còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc thiết kế website không khó. Việc thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao thiết kế ra một website mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và chúng tôi đang làm điều đó!

Quy trình phát triển website chuẩn được áp dụng theo mô hình sản suất phần mềm quốc tế, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng website song song một lúc nhiều công đọan. Chúng tôi có thể mô tả quy trình bằng hình ảnh qua các bước sau:

Quy trình thiết kế web

Chúng tôi luôn mong muốn hoàn thiện hơn nữa để đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách nhằm mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ, sản phẩm hoàn hảo hơn.

Để có những thành công đó chúng tôi – đội ngũ những kỹ sư công nghệ thông tin của chúng tôi đã làm việc hết mình để tạo ra những sản phẩm tốt nhất

“Niềm tin của khách hàng- Chất lượng của sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu”

VietSEL đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Vì vậy, VietSEL luôn là đối tác tin cậy và được lựa chọn làm việc lâu dài.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

– Website dễ dàng quản trị, trực quan

Bảo đảm lên Google sau khi hoàn thành

– Chất lượng dịch vụ cao, bảo mật tốt

– Kho giao diện đẹp, phong phú

– Bảo hành vĩnh viễn.

đăng ký làm web

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN VIỆT NAM OSVN
Địa chỉ: Số 192, Tổ 4, Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên
Điện thoại: 0987 36 81 82
Email: info@osvn.com.vn
Website: www.vietsel.com – www.dichvuseoonline.com – www.ithietkeweb.net

Ý kiến khách hàng

Đội ngũ

profile img

Nguyễn Thành Công

profile img

Nguyễn Gia Linh

profile img

Nguyễn Thị Tươi

profile img

Nguyễn Thị Ngân

profile img

La Thị Quyên

profile img

Bùi Văn Trường

profile img

Đào Mai Hồng

profile img

Phạm Thị Hà

profile img

Mai Văn Tài

profile img

Vũ Công Tịnh